F1 2019: Tvöfaldur Mercedes í Kína, Hamilton vinnur - Formúlu 1
1 uppskrift

Einnig í kínverska kappakstrinum í Shanghai - þriðju umferð heimsmeistaramótsins í formúlu 1 2019 - skoraði Mercedes tvöfalt: fyrst Hamilton, annar Bottas.

Eins og við var að búast Lewis Hamilton sigraði GP í Kína a Shanghai og tók við stjórn F1 heimur 2019... Kynþáttur sem einkennist af yfirburðum Mercedes, höfundur sviga þökk sé öðru sæti Valtteri Bottas.

Heimildir: Mynd eftir Charles Coates / Getty Images

Heimildir: Mynd eftir Dan Istitene / Getty Images

Heimildir: Mynd eftir Mark Thompson / Getty Images

Heimildir: Mynd eftir Clive Mason / Getty Images

La Ferrari fékk þriðja sætið með Sebastian Vettel og fimmta veldið með Charles Leclerc... Villur í stefnu komu einfaldlega í veg fyrir að Cavallino gæti hrifsað fjórða sætið. Max Verstappen: Silfurörvar voru miklu hraðari í dag.

Heimsmeistaramótið í Formúlu 1 2019 - Kínverska kappaksturinn: skýrsluspjöld

Valtteri Bottas (Mercedes)

Valtteri Bottas в Heimilislæknir í Kína hann var söguhetja tiltekins kappaksturs: eftir að hafa fengið skautastöðu var hann gerður að athlægi af Hamilton.

Fyrir finnska ökumanninn er þetta þriðji verðlaunapallurinn í röð: reyndar ekki slæmt.

Lewis Hamilton (Mercedes)

Lewis Hamilton Vann Shanghai þrátt fyrir allt (áður en keppni kom, voru Ferrari ennþá í uppáhaldi), sló í stöngina og réði keppninni.

Ótrúlegar tölur ríkjandi heimsmeistara: fjórði sigur í síðustu fimm Grand Prix, fimmti verðlaunapallur í röð, fyrsta sæti í F1 heimur 2019 og 14 verðlaunapallar í síðustu 15 Grand Prix.

Sebastian Vettel (Ferrari)

Fyrsti verðlaunapallur tímabilsins fyrir Sebastian Vettel в GP í Kína Hann byrjaði illa: í upphafi tók liðsfélagi hans Leclerc fram úr honum og á 11. hring þurfti hann skipanir til að ná stöðu sinni aftur.

Í seinni lið keppninnar leysti hann sig út með því að setja fullkomna tímasetningu en Mercedes var utan seilingar í dag.

Charles Leclerc (Ferrari)

Án rangrar veggstefnu Ferrari í dag Charles Leclerc hann varð fjórði, á undan Verstappen (eða jafnvel þriðji, á undan Vettel).

Mónakó neyddist úr gryfjunum á 11. hring til að víkja fyrir liðsfélaga og sigraði of marga hringi með dekk situr eftir.

Mercedes

Þriðja tæknin í fyrstu þremur leikjunum F1 heimur 2019.

La Mercedes drottnar yfir EA tímabilinu Shanghai hann var - eins og í Melbourne og ólíkt Sahir - hraðskreiðasti einssætan í meistarakeppninni.